• Nhà cung cấp dịch vụ thi công sơn chống nóng – bảo trì mái tôn hàng đầu Việt Nam
  • Giải pháp tối ưu giảm nhiệt cho nhà xưởng công nghiệp
  • Giải pháp tiết kiệm điện năng làm mát 25%-35%
  • Bảo vệ nhà xưởng, tăng độ bền tôn mái thêm 8-10 năm
  • Được kiểm nghiệm và chứng nhận theo tiêu chuẩn (ASTM) USA và (JIS) Japan

Mừng sinh nhật Phuclink tròn 8 tuổi (2007-2015)

31 / 12 / 2015

  01/09/2015   

“Nhân kỷ niệm lần thứ 08, ngày thành lập công ty Phuclink (08/2007 – 08/2015), thay mặt Hội đồng quản trị, Ban Điều hành Công ty CP Phuclink, tôi thân gửi lời chúc mừng tốt đẹp nhất đến tập thể cán bộ công nhân lao động, cán bộ nhân viên công ty Phuclink, những người đã cống hiến tuổi trẻ và tâm huyết của mình cho sự phát triển của công ty Phuclink.” _ Giám đốc Ngô Văn Bình.

Lễ kỉ niệm mừng sinh nhật được diễn ra trong không khí ấm cúng của gia đình Phuclink cùng với sự góp mặt của các khách mời danh dự. Hoa, bánh sinh nhật, những lời chúc, bài hát tặng,… sự hạnh phúc và niềm tự hào hiện rõ trên gương mặt của toàn thể nhân viên Phuclink, tất cả đã góp phần làm nên một sự kiện đáng nhớ và ghi dấu trong lòng mỗi người tham dự.

 

Trải qua 08 năm xây dựng và phát triển, Phuclink đã trở thành nhà thầu toàn diện trong lĩnh vực xây dựng và bảo trì công nghiệp, chắc chắn rằng sự thành công đó là thành quả đóng góp biết bao công lao, sức lực và trí tuệ từ các thế hệ CB.CNLĐ, những người đã và đang chung vai góp sức xây dựng ngôi nhà Phuclink. Những cống hiến ấy luôn luôn được ghi nhớ, trân trọng, giữ gìn và phát huy.

“Thành công nối tiếp Thành công” đã và đang trở thành truyền thống và định hướng phát triển của công ty; Phuclink sẽ phải luôn đương đầu với nhiều thử thách trên con đường phát triển, nhưng luôn tin rằng với niềm tin, quyết tâm và đoàn kết một tập thể đã có lịch sử 08 năm chung sức gắn bó, không ngừng sáng tạo và đổi mới trong kinh doanh sẽ là cơ sở vững chắc để cùng nhau vượt qua những thách thức, vững bước tiến lên, tiếp tục ghi thêm thành tích mới vào bảng vàng của Phuclink.

Một lần nữa, Xin chúc gia đình Phuclink luôn dồi dào sức khỏe, hạnh phúc và thành công.

0964 338144