• Nhà cung cấp dịch vụ thi công sơn chống nóng – bảo trì mái tôn hàng đầu Việt Nam
  • Giải pháp tối ưu giảm nhiệt cho nhà xưởng công nghiệp
  • Giải pháp tiết kiệm điện năng làm mát 25%-35%
  • Bảo vệ nhà xưởng, tăng độ bền tôn mái thêm 8-10 năm
  • Được kiểm nghiệm và chứng nhận theo tiêu chuẩn (ASTM) USA và (JIS) Japan

Rộn ràng lễ khai trương văn phòng mới Công ty Cổ phần Phuclink

31 / 12 / 2015

Ngày 07/06/2014, Công ty Cổ phần Phuclink đã chuyển địa điểm văn phòng mới đến Tổ 01, Thị trấn Chi Đông (KCN Quang Minh), Huyện Mê Linh, Hà Nội.

Tham dự Lễ khai trương văn phòng mới có đại diện Ban Lãnh đạo của Phuclink, các đối tác của công ty, cùng toàn thể cán bộ nhân viên của Phuclink đang làm việc tại Hà Nội. Sự kiện này là một dấu mốc quan trọng đánh dấu những nỗ lực vươn lên không ngừng của Phuclink trong suốt thời gian qua, đồng thời tạo tiền đề cho sự  phát triển của công ty trong thời gian sắp đến.

1

Văn phòng đại diện mới của Công ty tọa lạc ngay tại vị trí trung tâm của Quang Minh, thuận tiện về giao thông, cung cấp không gian làm việc tiện nghi và hiện đại cho cán bộ nhân viên của công ty.

Hiện tại, Văn phòng Đại diện của Phuclink bao gồm hoạt động của các phòng ban quan trọng: Ban Giám đốc; Khối Trợ lý – Hành chính nhân sự; Khối Marketing; Khối Tài chính; Khối Cung ứng – Vật tư; Khối Kỹ thuật – Thi công; Khối Kinh doanh.

Với không khí vui vẻ và ấm cúng, buổi tiệc khai trương cũng thay cho lời tri ân, lời chúc mừng đối với các vị khách quý, các đối tác và toàn thể cán bộ nhân viên Phuclink.

Phát biểu tại Lễ khai trương, ông Ngô Văn Bình – Giám đốc Công ty Cổ phần Phuclink cho biết: “Việc khai trương Văn phòng mới của Phuclink ngày hôm nay có thể xem là một dấu ấn quan trọng cho sự phát triển trong thời gian tới của Phuclink. Tôi hy vọng với cơ sở vật chất mới, khang trang, được đầu tư trang thiết bị hiện đại tại khu vực trung tâm sẽ là tiền đề để toàn thể CBCNV Phuclink cùng nỗ lực hơn nữa để đạt được những thành tích cao hơn, giữ vững và phát huy vị thế Phuclink trong lĩnh vực bảo trì nhà máy trên toàn Miền Bắc.”

Trong tình hình kinh tế vô cùng khó khăn như hiện nay, Công ty Cổ phần Phuclink vẫn ngược dòng để lớn mạnh và hướng tới mục tiêu phát triển bền vững. Với những đổi mới về cơ sở vật chất, hy vọng trong những năm tới, Phuclink sẽ tiếp tục có những bước tiến mới đầy ấn tượng trong chặng đường phát triển của mình.

0964 338144