• Nhà cung cấp dịch vụ thi công sơn chống nóng – bảo trì mái tôn hàng đầu Việt Nam
  • Giải pháp tối ưu giảm nhiệt cho nhà xưởng công nghiệp
  • Giải pháp tiết kiệm điện năng làm mát 25%-35%
  • Bảo vệ nhà xưởng, tăng độ bền tôn mái thêm 8-10 năm
  • Được kiểm nghiệm và chứng nhận theo tiêu chuẩn (ASTM) USA và (JIS) Japan

Trận đấu giao hữu giữa PLE – TCHC 04/11

31 / 12 / 2015

Ngày 04/11/2014 vừa qua… trên sân vận động Metro đã diễn ra trận đấu xuyên thiên niên kỷ giữa hai đội bóng kì phùng địch thủ là đội tuyển Phuclink Engineering, tên thân mật là PLE gặp đội Tổng cục Hậu cần, xin phép được gọi tắt là TCHC. Do tính chất quyết liệt của trận đấu, Uỷ ban Ô-lim-pích quốc tế đã xác định trận đấu sẽ diễn ra không có trọng tài… trong 90 phút… không kể thời gian bù giờ.

bóng đá 1
bóng đá 2

Đội tuyển PLE ra sân trong trang phục áo da cam, quần đen (có thêm màu trắng, da cam, đỏ…) bảo vệ khung thành bên phía phải màn ảnh nhỏ của các bạn.

Hiệp 1 của trận đấu, PLE bị ép sân hoàn toàn 0-4… Nhưng các cầu thủ đã thi đấu hết sức bình tĩnh chờ đối phương sơ hở. Sang hiệp 2, Tiến Dũng hay còn gọi là Dũng ĐT (Dũng đa tài…) cướp được bóng trong chân của đội bạn rồi cặp đôi song Tiến…. Tiến Dũng – Tiến Tùng bật tường rất nhanh tổ chức phản công… Đến lúc này thì Tiến Tùng không giữ được bình tĩnh nữa rồi… (Tiến Tùng là cầu thủ nổi tiếng gốc Chi Đông, được mệnh danh là Messi của PLE, anh được Bầu Bình cho đi đào tạo từ nhỏ… thi đấu cực kì máu lửa). Anh đã có bóng và vượt qua được 1, 2, 3 hậu vệ TCHC sút VÀÀ À À À OOOOOOO !!!!!  3 quả liên tiếp…

bóng đá 3

Hẳn sau trận đấu, số lượng fan hâm mộ của anh sẽ tăng lên mức kỉ lục chưa từng thấy… Đội PLE tổ chức phản công, Tiến Dũng chọc khe rất đẹp ghi thêm bàn thắng, tỉ số hòa 4-4 cho 2 đội. Như lấy lại được thế cân bằng, hai đội thi đấu vô cùng quyết liệt cho đến phút cuối cùng với tỉ số chung cuộc là 6-7, phần thắng nghiêng về đội TCHC.

Phần bóng kết thúc mở màn cho phần 2 là giao lưu… thể hiện tinh thần thể thao và giao hữu giữa hai bên.

bóng đá 4   bóng đá 5

Như vậy, Khán giả sẽ phải tiếp tục chờ đợi để đón xem trận đấu tiếp theo của mùa giải, hứa hẹn sẽ nhiều kịch tính hơn nữa với việc mở rộng sân đấu và đối thủ không hẹn trước…

Hẹn gặp lại quý vị và các bạn… cảm ơn đã đọc tin!

0964 338144