• Nhà cung cấp dịch vụ thi công sơn chống nóng – bảo trì mái tôn hàng đầu Việt Nam
  • Giải pháp tối ưu giảm nhiệt cho nhà xưởng công nghiệp
  • Giải pháp tiết kiệm điện năng làm mát 25%-35%
  • Bảo vệ nhà xưởng, tăng độ bền tôn mái thêm 8-10 năm
  • Được kiểm nghiệm và chứng nhận theo tiêu chuẩn (ASTM) USA và (JIS) Japan

Báo cáo kết quả thử nghiệm sơn chống nóng tại Panasonic

31 / 12 / 2015

07/12/2015

Panasonic là một tập đoàn lớn của Nhật Bản, nhà sản xuất hàng đầu thế giới về chế tạo và phát triển các sản phẩm điện tử dân dụng, điện tử doanh nghiệp, và điện tử công nghiệp. Panasonic đã có mặt tại Việt Nam từ năm 1996, nhanh chóng mở rộng hoạt động kinh doanh khắp các tỉnh thành của Việt Nam, và hiện có 6 công ty với khoảng 8.200 nhân viên. Công ty TNHH Panasonic là công ty 100% vốn nước ngoài đầu tiên giữ vai trò công ty chủ quản tại Việt Nam. Tại Việt Nam, Panasonic là một trong những doanh nghiệp đặc biệt chú trọng tới các hoạt động xã hội, giáo dục, môi trường cũng như việc cải thiện môi trường làm việc của người lao động luôn được doanh nghiệp này đặt lên mục tiêu hàng đầu.

Toàn bộ nhà máy của Panasonic đều đã được trang bị hệ thống chống nóng từ trần thạch cao, bông thủy tinh cách nhiệt, đến hệ thống điều hòa trung tâm. Tuy nhiên, để vừa chống nóng hiệu quả, bảo vệ được mái tôn và tiết kiệm được điện năng hao phí khi làm mát của doanh nghiệp, Panasonic đã tin tưởng lựa chọn dịch vụ Sơn bảo trì – chống nóng mái tôn do Phuclink đang triển khai độc quyền trên toàn Miền Bắc. Kết quả kiểm tra sơn thử nghiệm khả năng chống nóng tại phòng hút thuốc của nhà máy đã thuyết phục được lãnh đạo Người Nhật cũng như các cán bộ kỹ thuật của Panasonic về cả chất lượng dịch vụ cũng như an toàn thi công mà Phuclink đem lại.

kq thử nghiệm panasonic

Dựa trên kết quả đó, Panasonic và Phuclink đã kí kết hợp đồng Sơn bảo trì – chống nóng mái tôn tại các khu vực của nhà máy giai đoạn 1 và giai đoạn 2 năm 2015. Dưới đây là một số hình ảnh thi công tại Panasonic_KCN Bắc Thăng Long_Hà Nội.

thi công pana 1 thi công pana 2

thi công pana 3

thi công pana 4 thi công pana 6
thi công pana 5

 

0964 338144