• Nhà cung cấp dịch vụ thi công sơn chống nóng – bảo trì mái tôn hàng đầu Việt Nam
  • Giải pháp tối ưu giảm nhiệt cho nhà xưởng công nghiệp
  • Giải pháp tiết kiệm điện năng làm mát 25%-35%
  • Bảo vệ nhà xưởng, tăng độ bền tôn mái thêm 8-10 năm
  • Được kiểm nghiệm và chứng nhận theo tiêu chuẩn (ASTM) USA và (JIS) Japan

Hài lòng với kết quả kiểm tra chống nóng tại công trình Synztec

31 / 12 / 2015

28/05/2015

Công ty TNHH SYNZTEC VIỆT NAM chuyên sản xuất các loại linh kiện cho thiết bị văn phòng, sản phẩm nghe nhìn và thiết bị công nghiệp. Nhà máy Synztec đặt tại khu công nghiệp Nomura, xã An Hưng, huyện An Dương, TP. Hải Phòng. synztec

Đặc trưng của các công ty Nhật Bản là tập quán coi trọng con người. Ngoài việc tập trung vào tiêu chí đào tạo con người như là cách kinh doanh, tác phong cơ bản khi làm việc thì công ty Nhật Bản rất chú trọng đến môi trường làm việc, quan tâm đến sức khỏe người lao động. Bên cạnh đó, họ đề cao sự cải tiến. Cải tiến để tốt hơn, thuận tiện hơn và tiết kiệm hơn,… Là công ty có 100% vốn đầu tư từ Nhật Bản, Synztec VN đã tìm đến và tin tưởng lựa chọn sử dụng dịch vụ Sơn bảo trì – chống nóng mái tôn của Phuclink.

Trong lần tham quan công trình thi công ngày 28/05/2015, lãnh đạo người Nhật cùng các cán bộ kĩ thuật công ty Synztec có làm test kết quả chống nóng và đã hoàn toàn hài lòng với dịch vụ của Phuclink. Cụ thể như sau: vào thời điểm 11h30 trưa, với nhiệt độ ngoài trời là 42 độ C, nhiệt độ mái tôn khi chưa sơn đo được là 75 độ C, phần mái tôn sau khi sơn 1 lớp sơn cách nhiệt InsuMax nhiệt độ giảm xuống còn 51 độ C và phần mái đã hoàn thiện sơn 2 lớp (mỗi lớp cách nhau 1h30) thì nhiệt độ đo được chỉ còn là 46 độ C, tức chênh lệch nhiệt độ là 29 độ C giữa mái chưa sơn và mái đã sơn.

Nhiệt độ mái chưa sơn Nhiệt độ sau khi hoàn thiện

Hình ảnh kiểm tra trực tiếp trên mái tôn bằng súng bắn nhiệt do Lãnh đạo Người Nhật công ty Synztec VN chỉ đạo tại KCN Nomura Hải Phòng.

Phuclink tự tin sẽ mang lại sự hài lòng về chất lượng dịch vụ và thi công cho Quý Doanh nghiệp của bạn. Liên hệ:

Hotline : 0964.338.144

Chúng tôi sẽ tư vấn giải pháp cho Quý Doanh nghiệp 24/7

0964 338144