• Nhà cung cấp dịch vụ thi công sơn chống nóng – bảo trì mái tôn hàng đầu Việt Nam
  • Giải pháp tối ưu giảm nhiệt cho nhà xưởng công nghiệp
  • Giải pháp tiết kiệm điện năng làm mát 25%-35%
  • Bảo vệ nhà xưởng, tăng độ bền tôn mái thêm 8-10 năm
  • Được kiểm nghiệm và chứng nhận theo tiêu chuẩn (ASTM) USA và (JIS) Japan

Phuclink trở thành nhà phân phối độc quyền sơn cách nhiệt InsuMax tại Miền Bắc

31 / 12 / 2015

22/09/2014

Nhằm đáp ứng nhu cầu bảo trì nhà xưởng ngày càng cao của Doanh nghiệp và khẳng định vững chắc vị trí của mình trên thị trường bảo trì công nghiệp, ngày 22/09/2014, Phuclink đã chính thức trở thành nhà phân phối độc quyền sản phẩm Sơn cách nhiệt – chống thấm InsuMax và đưa vào gói Dịch vụ mới “Dịch vụ sơn bảo trì – chống nóng mái tôn”.

Sau khi hai bên ký hợp đồng, Phía nhà sản xuất là Công ty Neo Chemicals cũng cử chuyên gia ra ngoài Hà Nội để chuyển giao công nghệ, cũng như hỗ trợ Phuclink trong quá trình thi công sản phẩm Sơn cách nhiệt – chống thấm InsuMax. Hai bên đã phối hợp làm việc hiệu quả và thành công.

Việc Phuclink chính thức trở thành nhà phân phối độc quyền sản phẩm sơn cách nhiệt – chống thấm InsuMax tại khu vực Miền Bắc kể từ ngày 22/09/2014 là niềm tự hào của Phuclink. Phuclink tự tin sẽ mang lại giải pháp bảo trì và chống nóng Toàn diện – Tiết kiệm – Chuyên nghiệp cho mái tôn nhà xưởng của Quý Doanh nghiệp.

Nếu Quý Doanh nghiệp có bất kỳ thắc mắc gì về dịch vụ và sản phẩm, hãy gọi đến số Hotline: 0964.338.144, đội ngũ nhân viên kinh doanh và kỹ thuật chuyên nghiệp của chúng tôi sẽ tư vấn, giải đáp một cách tận tình và thỏa đáng.

Phuclink không ngừng nâng cao, cải tiến chuyên môn, cung cấp những dịch vụ bảo trì toàn diện, với phương châm“Để nhà máy của bạn luôn sẵn sàng!”.

(Để biết thêm chi tiết về dịch vụ sơn bảo trì và chống nóng mái tôn cũng như sản phẩm Sơn InsuMax, Quý Doanh nghiệp có thể tham khảo thêm trên Website: http://phuclink.vn/)

Chúc Quý Doanh nghiệp luôn thành công và hài lòng với dịch vụ bảo trì của chúng tôi! 

 
Thông tin nhà sản xuất:

Công ty Neo Chemicals

Địa chỉ: 18 Phú Hòa, P.7, Q.Tân Bình, TP.HCM
Điện thoại: 08 – 39716898
Fax: 08 – 39712786
Website: http://neochemicals.vn/ 

0964 338144